Con người NOVAON

Người NOVAON luôn nỗ lực không ngừng để thực hiện câu slogan của Tập đoàn: “Digital First”: Trong thời đại hiện nay số hóa là giải pháp then chốt cho sự thành công. Với tinh thần của 1 người NOVAON, chúng tôi kêu gọi mọi cá nhân, doanh nghiệp suy nghĩ và hành động như những người tiên phong trong xu thế chung này.

 

nguoi-novaon-trong-cong-viec

Người NOVAON trong công việc

Trong công việc, người NOVAON luôn lấy tình yêu và đam mê làm giá trị cốt lõi. Bản thân mỗi người hiểu rõ công việc mình đang làm, kỳ vọng vào sự thay đổi và nỗ lực hết sức để có thể tạo ra được những giá trị đột phá cho chính mình, cho đồng nghiệp, cho khách hàng và cho xã hội.

Người NOVAON hiểu rằng, được cống hiến cho công việc là cách tốt nhất để khẳng định giá trị bản thân. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội và hoàn toàn chủ động, sáng tạo trong công việc của chính mình.

 

nguoi-novaon-voi-khach-hang

Người NOVAON với khách hàng

Đối với khách hàng, người NOVAON luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Bằng thái độ phục vụ tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp, người NOVAON mong muốn mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất để tìm kiếm sự hài lòng, tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng.

Hiểu rõ sự thành công hay thất bại của đối tác cũng chính là của mình, người NOVAON luôn sẵn lòng hợp tác, toàn tâm toàn ý hoàn thiện trách nhiệm và hỗ trợ đối tác một cách tối đa nhất vì lợi ích chung và sự phát triển bền vững.

Ảnh Con người NVO

Người NOVAON với nhau

Người NOVAON là một đội. Chúng tôi hiểu rõ sức mệnh tập thể nên luôn tôn trọng, kết nối và hỗ trợ lần nhau trong cả công việc và cuộc sống. Người NOVAON gắn kết với nhau, là một khối thống nhất vững mạnh để cùng nhau vượt qua thử thách, nỗ lực bứt phá, hoàn thành nhiệm vụ và phát triển Tập đoàn.

Người NOVAON sống có trách nhiệm với cộng đồng và có ích cho xã hội, không ngừng chung tay thay đổi, cải thiện và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống con người, hướng đến những giá trị nhân văn cao đẹp.

 

 

 

Lãnh đạo NOVAON

Nội dung giới thiệu về lãnh đạo