Thư viện Novaon

Hiểu được rằng “Tri thức là sức mạnh”, Tập đoàn Digital NOVAON luôn không ngừng cố gắng mang đến cho Quý khách hàng và Đối tác nguồn thông tin, kiến thức vô giá, góp phần thúc đẩy sự phát triển của xã hội và làm thay đổi cuộc sống con người, hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống.

Báo chí nói về NOVAON

TIN NOVAON

Các thông tin, sự kiện đáng chú ý về công nghệ, Digital marketing trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng cũng như các thông tin, sự kiện  về NOVAON – Tập đoàn Digital hàng đầu Việt Nam trong sứ mệnh ứng dụng Internet để giúp con người và giúp các doanh nghiệp làm chủ cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả.

Tìm hiểu thêm 

TỦ SÁCH NOVAON

Tại NOVAON, chúng tôi trân trọng văn hóa đọc, với niềm tin rằng Sách là một công cụ, là một người thầy để chúng ta tiếp cận với văn hóa, con người; cũng như là một công cụ để nói lên hệ tư duy và phương pháp luận của mỗi con người. Chuyên mục Tủ sách NOVAON xin giới thiệu các danh mục sách tiêu biểu trong lĩnh vực Internet nói chung và Digital Marketing nói riêng, nhằm chia sẻ niềm đam mê đọc sách – lan tỏa văn hóa đọc đến với cộng đồng.

Tìm hiểu thêm 

Tủ sách NOVAON

Ấn phẩm NOVAON

ẤN PHẨM NOVAON

Bản tin W.E NOVAON – Ấn phẩm nội bộ của Tập đoàn Digital NOVAON. Đây là kênh kết nối giữa các thành viên trong Công ty, giữa Ban lãnh đạo với nhân viên và giữa NOVAON với Quý khách hàng, đối tác.

Tải tài liệu 

TÀI LIỆU NOVAON

Tập đoàn Digital NOVAON mang đến cho Quý khách hàng và đối tác các sản phẩm, dịch vụ của Internet nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp và cải thiện chất lượng cuộc sống cho con người.

Tải tài liệu 

Tài liệu NOVAON