Lễ ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược Tập đoàn Digital Novaon và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

Ngày 15/12/2017 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn Logistics Việt Nam 2017 đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược giữa Tập đoàn Digital Novaon và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt với sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh.

Ảnh thỏa thuận

Đại diện Tập đoàn Novaon và Tổng Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt tại lễ ký kết

Theo thỏa thuận hợp tác, Tập đoàn Novaon và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt sẽ ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm đa dạng hoá kênh phân phối, giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận và sử dụng những sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Cũng bên cạnh đó, những thoả thuận về ưu đãi, ưu tiên áp dụng với đối tác chiến lược, khách hàng đặc biệt cũng sẽ được áp dụng trong quá trình hợp tác của hai đơn vị.

Sự hợp tác giữa Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt sẽ hỗ trợ trực tiếp cho các doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam khi tham gia chương trình “1000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong” do Tập đoàn Novaon khởi xướng. Nếu như Tập đoàn Novaon mang đến cho các doanh nghiệp xuất khẩu một giải pháp tổng thể được giới thiệu với 3 trụ cột là các nền tảng toàn cầu bao gồm: Alibaba, Google, LinkedIn để quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường xuất khẩu thì Bảo hiểm Bảo Việt cùng với những sản phẩm bảo hiểm ưu việt sẽ mang lại sự đảm bảo và an toàn cho việc xuất khẩu, để khách hàng có thể yên tâm trong các hoạt động kinh doanh xuất khẩu. Bên cạnh Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt, nhiều đơn vị uy tín khác trong lĩnh vực tín dụng, kiểm định, vận tải quốc tế… cũng tham gia đồng hành cùng chương trình hỗ trợ dành cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu này.

Sau sự hợp tác này, các doanh nghiệp xuất khẩu tham gia vào chương trình “1000 doanh nghiêp xuất khẩu trực tuyến tiên phong” sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất, các chương trình đào tạo chuyên sâu, hội thảo chuyên ngành được liên tục tổ chức từ Novaon và Bảo hiểm Bảo Việt về xuất khẩu trực tuyến và dịch vụ bảo hiểm hàng hóa; đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt nhận định: “Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang lại sự đảm bảo cao nhất cho Khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời cũng là đối tác tin cậy của chương trình 1000 doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong, Bảo hiểm Bảo Việt tin tưởng và cam kết đồng hành chặt chẽ với chương trình này, thúc đẩy mục tiêu phát triển xuất khẩu trực tuyến Việt Nam bằng sự tư vấn, đào tạo tốt nhất.”

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám Đốc Tập đoàn Digital Novaon chia sẻ “Novaon tin tưởng các nền tảng trực tuyến của Alibaba, Goolge, Facebook sẽ mang lại sự đột phá cho cộng đồng doanh nghiệp xuất khẩu. Chúng tôi mong rằng sự hợp tác với Bảo Việt sẽ thúc đẩy chương trình thành công hơn nữa.”

VỀ CHƯƠNG TRÌNH “1000 DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU TIÊN PHONG”

Theo chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về việc thúc đẩy xuất khẩu trực tuyến, Tập đoàn Novaon và Alibaba phối hợp xây dựng chương trình 1000 Doanh nghiệp xuất khẩu trực tuyến tiên phong. Từ đầu tháng 10 năm 2017, Chương trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Lãnh đạo Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công Thương, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, các đối tác đồng hành là các thương hiệu uy tín. Các quyền lợi cho doanh nghiệp tham gia Chương trình:

  • Được nhận các tư vấn và đào tạo về xuất khẩu trực tuyến
  • Được nhận chương trình hỗ trợ từ mạng lưới đối tác đồng hành: bảo hiểm, tín dụng, kiểm định, vận tải quốc tế,…
  • Được tham gia kết nối, chia sẻ kinh nghiệm với các đơn vị xuất khẩu trực tuyến thành công

VỀ TẬP ĐOÀN DIGITAL NOVAON

Tập đoàn Digital NOVAON được thành lập từ năm 2006. Qua 11 năm phát triển, NOVAON tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực digital tại Việt Nam phục vụ hơn 7000 khách hàng, đối tác cao cấp của Google tại Đông Nam Á, đối tác ưu tiên của Facebook và Alibaba. Hiện nay, NOVAON có 8 đơn vị thành viên và hơn 500 nhân sự tại 7 quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singaporevà Ấn Độ. Ba lĩnh vực chính của Novaon bao gồm: Quảng cáo trực tuyến, Thương mại điện tử và Chuyển đổi số.

VỀ TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng … Năm 2017, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được các giải thưởng uy tín: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.