Lĩnh vực hoạt động

Luôn bám sát sứ mệnh lấy Truyền thông và Công nghệ làm nền tảng tạo nên giá trị thặng dư, đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên, chúng tôi hiểu sức mạnh của Internet và khát khao tận dụng Internet để giúp con người – giúp các doanh nghiệp làm chủ cuộc sống của mình một cách thuận tiện và hiệu quả.

Digital Marketing

Digital Marketing có thể hiểu đơn giản là việc sử dụng Internet làm phương tiện cho các hoạt động Marketing và truyền thông. NOVAON ADS đã có kinh nghiệm triển khai hàng nghìn chiến dịch Digital Marketing online cho hơn 5000 khách hàng từ nhiều lĩnh vực khác nhau với các hình thức phong phú bao gồm: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Tư vấn chiến dịch, SEO, Mobile, Native Ads, Wifi Marketing… Chúng tôi tự hào luôn là đơn vị tiên phong trong tư vấn và ứng dụng công nghệ vào công cuộc cải thiện chất lượng đời sống – công việc của con người nói riêng và các doanh nghiệp nói chung.

Tìm hiểu thêm

Wifi Marketing

Wifi Marketing của NOVAON là một sản phẩm dạng Location based Marketing – quảng cáo trên Free wifi tại các điểm công cộng (sân bay, ga tàu, nhà hàng, trường học…) giúp việc nhắm chọn nhóm khách hàng mục tiêu trở nên chính xác và hiệu quả hơn bao giờ hết. NOVAON hiện đang cung cấp dịch vụ Wifi Marketing tại các cảng hàng không nội địa trên toàn quốc, cung cấp thêm một lựa chọn kênh quảng cáo cho các doanh nghiệp nhằm tiếp cận thêm nhiều khách hàng đúng mục tiêu và tối đa hóa doanh thu của mình.

Tìm hiểu thêm

Bookin.vn

Với mục tiêu trở thành một “One Stop booking Solution for travellers” – BOOKIN.VN tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp trực tuyến trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch cho cộng đồng. Là một đơn vị thành viên của Tập đoàn Internet NOVAON, Bookin.vn đã tận dụng được lợi thế của một tập đoàn về Internet để đem lại một sản phẩm trực quan thân thiện và thuận tiện nhất cho nhu cầu du lịch – di chuyển của khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Mobility

Mobility – công nghệ di động đang mở đường cho tiếp thị thông minh (Intelligent marketing) bằng cách sử dụng và tối ưu các dữ liệu thu thập được. Theo thống kê, trung bình mỗi tuần người tiêu dùng dành hơn 15 giờ để nghiên cứu và tìm kiếm trên di động. Và phần lớn trong số họ sử dụng mobile để tìm kiếm thông tin trong suốt quá trình mua sắm. Do vậy, việc sử dụng công nghệ di động Mobility vào Quảng cáo là một bước đi cần thiết với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp bán lẻ.

Tìm hiểu thêm

IDC – Internet Data Center

Công ty NOVAON IDC cung cấp cho Quý khách hàng và đối tác các sản phẩm dịch vụ về: Thiết kế website, tên miền, máy chủ, email doanh nghiệp, chữ ký số. Tự hào là một đơn vị có 11 năm kinh nghiệm về Digital Marketing, NOVAON IDC triển khai chiến lược tổng thể Website gồm: Thân thiện với người dùng mục tiêu, khác biệt về phong cách, ứng dụng tốt cho Marketing – bán hàng, thân thiện với thiết bị di động, NOVAON IDC đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm

MẠNG QUẢNG CÁO

NOVANET – Mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên là sản phẩm của Tập đoàn Internet NOVAON. Mạng quảng cáo NOVANET thực hiện sứ mênh là cầu nối giữa các Nhà quảng cáo (Advertiser) và các Nhà phát hành (Publisher) để thực hiện các chiến dịch Marketing online hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường khốc liệt. Với mạng lưới hơn 300 publishers, NOVANET đã triển khai tới 1450 chiến dịch quảng cáo cho các doanh nghiệp, đạt mốc 1,5 tỷ lượt người xem quảng cáo/tháng.

Tìm hiểu thêm