Hành trình Novaon

Layer-16-copyLayer-17-copy

2015*

– Tháng 3: Quỹ đầu tư NOVAON FUND được sáng lập với sứ mệnh “Thắp sáng tiềm năng Start up”.

– Tháng 5: NOVAON ADS triển khai dịch vụ wifi marketing độc quyền tại sân bay Tân Sơn Nhất.

– Tháng 8: NOVAON Mobile đã cho ra mắt sản phẩm Udoctor, đánh dấu một bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của NOVAON khi chính thức tham gia vào ngành công nghiệp Mobility theo xu hướng nền kinh tế chia sẻ.

bookinnovanetnovaon_idcnovaonads

 

 

 

– Tháng 3: Thành lập Công ty CP Dữ liệu trực tuyến NOVAON IDC

– Tháng 3: Ra mắt sản phẩm giải pháp du lịch trực tuyến Bookin.vn

– Tháng 7: Chính thức thành lập Tập đoàn Internet NOVAON
gồm 5 đơn vị thành viên: NOVAON ADS, NOVANET, Bookin, NOVAON IDC và NOVAON MOBILE

 

NOVAON ADS trở thành đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam; khẳng định vị thế và tầm cỡ của thương hiệu. Bằng sự ghi nhận của mạng tìm kiếm lớn nhất thế giới như Google, NOVAON ADS đã thực sự nâng tầm thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của mình trong cộng đồng Digital Marketing tại Việt Nam.

Layer-11

Layer-15

Ra mắt sản phẩm NOVANET – Mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên. Với hệ thống công nghệ thông minh, NOVANET đã bổ sung thêm cho NOVAON ADS những giải pháp quảng cáo đột phá nhằm tối đa hiệu quả sinh lời cho doanh nghiệp.

– Tháng 10: Đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn truyền thông và công nghệ NOVA; lấy thương hiệu là NOVAADS (tiền thân của NOVAON ADS hiện nay).

– Tháng 11: Thành lập chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh trong một quyết định táo bạo của CEO, chính thức “mạo hiểm” mở rộng và phát triển thị trường phía Nam đầy tiềm năng cũng như thách thức.

Layer-1-copy

Thành lập Công ty với tên gọi ban đầu là Công ty quảng cáo trực tuyến Sao mới. Đây là bước chân đầu tiên của NOVAON vào ngành công nghiệp Internet non trẻ nhưng đầy tiềm năng.

Công ty khởi đầu với quy mô 2 nhân sự.