Tập thể Novaon đồng lòng ký cam kết “Nỗ lực hết mình –về đích thành công”

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

Tập thể Novaon đồng lòng ký cam kết “Nỗ lực hết mình –về đích thành công”
Ngày 14/10/2017, tại văn phòng Tập Đoàn Internet Novaon Hà Nội đã diễn ra lễ cam kết “Nỗ lực hết mình – về đích thành công”. Buổi lễ được diễn ra một cách trang trọng trước sự chứng kiến của Ban lãnh đạo tập đoàn và toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn.

Quý IV – Chặng nước rút quan trọng
Trước khi bắt đầu buổi lễ, toàn thể lãnh đạo nhân viên tập đoàn tiến hành nghi lễ chào cờ – một nghi thức đã trở thành nét văn hóa của Novaon trong mỗi hoạt động tập thể. Sau nghi lễ chào cờ, ban tổ chức đã gửi tới toàn thể lãnh đạo nhân viên một clip vô cùng ý nghĩa của sự nỗ lực.Đây cũng chính là chủ đề được lựa chọn cho lễ cam kết hoàn thành mục tiêu năm 2017của tập đoàn Novaon “Nỗ lực hết mình –Về đích thành công”.

Tại buổi lễ, CEO Nguyễn Minh Quý đã sơ kết hoạt động của Tập đoàn trong 9 tháng đầu năm 2017 và nhấn mạnh ý nghĩa của lễ cam kết. “Chúng ta đã cùng nhau nỗ lực và tạo ra những kết quả đáng tự hào: những sản phẩm sáng tạo đã được tạo ra, những sản phẩm khác đang được ấp ủ. Đứng trong vai trò là người đại diện của tổ chức và vai trò của người chịu trách nhiệm tôi đánh giá cao kết quả chúng ta đã đạt được.Quý IV sẽ là thời gian vô cùng quan trọng, là giai đoạn căng sức để chúng ta bứt phá hết năng lực của cả tập thể để tiến nhanh về đích. Giai đoạn vừa qua, Tập đoàn cũng đã có thêm nhiều phòng ban mới nên càng đòi hỏi sự phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để cùng hòa sức với đội ngũ một cách nhanh nhất.”

Cam kết là một giá trị cốt lõi tại Novaon.
CEO Nguyễn Minh Quý cũng nhấn mạnh về ý nghĩa của sự cam kết “Tại Novaon, cam kết là một giá trị cốt lõi. Làm việc không có mục tiêu, không có cam kết thì sẽ rất lỏng lẻo qua loa và thường đạt kết quả không tốt. Cam kết thể hiện sự uy tín trách nhiệm của bản thân, nhân viên cam kết với quản lý, bộ phận này cam kết với bộ phận kia. Cả một cỗ máy muốn vận hành tốt cần phải có sự cam kết của cả một tập thể. Nếu cỗ máy đang vận hành về phía trước mà chỉ cần một vài bộ phận cá nhân không chạy cùng tốc độ và cùng một hướng, sẽ ảnh hưởng tới cả cỗ máy. Đây là cam kết đa chiều, cam kết của cả tập thể. Chúng ta quyết tâm xây dựng tổ chức có tính cam kết cao. Chỉ khi nào tính cam kết cao thìxã hội và khách hàng sẽ tôn trọng và tin tưởng chúng ta.Chúng ta phải coi cam kết là nghi thức và là văn hóa doanh nghiệp để phát huy giá trị cốt lõi. Vận dụng giá trị cốt lõi đó vào mọi hành động của cá nhân và tập thể.”
Sau phần chia sẻ đầy ý nghĩa của CEO Nguyễn Minh Quý là phần nghi lễ vô cùng quan trọng. Đó là lễ cam kết của Ban điều hành với toàn thể cán bộ nhân viên, tiếp nối là cam kết của đại diện 19 bộ phận của tập đoàn với Ban điều hành. Trước khi ký kết, đại diện các bộ phận đọc to nội dung cam kết của mình trước sự chứng kiến của lãnh đạo và nhân viên tập đoàn.

DSCF2314

CEO Nguyễn Minh Quý và DCEO Lê Viết Hải Sơn tại Lễ cam kết

Cán bộ Novaon suy nghĩ như thế nào về buổi lễ?
Chia sẻ cảm xúc của mình về lễ cam kết, Anh Nguyễn Yên Tú – Trưởng phòng kinh doanh dự án của Novaon chia sẻ “Tôi cảm thấy rất xúc động. Buổi lễ cam kết được tổ chức trang nghiêm khiến tôi thấy tự hào về môi trường chuyên nghiệp của Novaon. Nó thôi thúc tạo động lực cho tôi, khiến tôi nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bộ phận mình. Và tôi cần phải suy nghĩ nhiều hơn để hoàn thành chỉ tiêu đã đặt ra.”
Cũng với câu hỏi này, bạn Huyền Chu – Nhân viên Bộ phận DS vô cùng phấn chấn cho biết “Tôi thấy buổi lễ tổ chức rất trang trọng. Nó thể hiện sự nghiêm túc mà chỉ khi có sự nghiêm túc thì tính cam kết mới trở nên chắc chắc. Nghiêm túc thực hiện thì lời hứa trở nên chắc chắn đáng tin cậy. Buổi lễ giúp tôi củng cố niềm tin trong mình đối với tổ chức, là động lực để tôi nỗ lực phấn đấu trong công việc.”
Lễ cam kết đã thành công công tốt đẹp bởi sự truyền lửa từ Ban lãnh đạo và sự phấn khởi hào hứng của tập thể nhân viên Novaon.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

DSCF2317

BDM Đặng Việt Hà đại diện BD02HN đọc cam kết

DSCF2340

BDM Nguyễn Việt Đức – BD Director Đàm Thúy Nga đại diện BD07HN ký cam kết với DCEO Lê Viết Hải Sơn

DSCF2348

BDM Đoàn Trung Thông – đại diện khối BD Fastcommerce ký cam kết với DCEO Lê Viết Hải Sơn

DSCF2408

Đại diện Phòng Tech 01 ký kết với CEO Nguyễn Minh Quý

DSCF2419

HR Director Nguyễn Thị Thu Hạnh đại diện Ban HCNS ký kết với CEO Nguyễn Minh Quý

DSCF2425

Marketing Director Đoàn Thu Hương đại diện phòng ban Marketing ký kết với CEO Nguyễn Minh Quý