Tập đoàn Internet NOVAON: Tưng bừng ngày hội  “Welcome Newbie”

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

Chương trình đặc biệt chào mừng các Newbie gia nhập Ngôi Nhà Chung NOVAON với sự tham gia của anh Nguyễn Minh Quý – CEO NOVAON cùng rất nhiều Chuyên gia của Tập đoàn.

Sau khoá đào tạo đặc biệt về Digital Marketing do chính CEO NOVAON cùng các Chuyên gia hàng đầu về Marketing và Chuyên gia Google trực tiếp tham gia tư vấn và đào tạo, chiều qua, (03/09/2015), các bạn Newbie đã có một buổi ra mắt cực kỳ hoành tráng tại trụ sở văn phòng Tập đoàn Internet NOVAON. Đây cũng là lời chào thân thiết của Tập đoàn đến các bạn Newbie trong hành trình kết nối  và gắn bó trong thời gian làm việc sắp tới.

welcome-newbie-1

Tham dự chương trình “Welcome Newbie” lần này, có anh Nguyễn Minh Quý – CEO Tập đoàn cùng rất nhiều các anh chị trong Ban lãnh đạo và Trưởng các Bộ phận, phòng ban, các Chuyên gia hàng đầu về Marketing.

welcome-newbie-2

Để giúp các Newbie có một cái nhìn khách quan và đầy đủ hơn về NOVAON, anh Nguyễn Minh Quý đã chia sẻ với các bạn về chặng đường phát triển, cũng như tầm nhìn và sứ mệnh của Tập đoàn. Đồng thời, với vai trò là CEO, anh Nguyễn Minh Quý đã không quên “truyền lửa” tới các Newbie, tiếp tục thắp lên trong các bạn tình yêu đối với công việc, sự nhiệt thành của sức trẻ và niềm đam mê cháy bỏng đối với Digital Marketing.

welcome-newbie-5

Lần đầu tiên, các Newbie có cơ hội được tiếp xúc với Ban lãnh đạo ngay trong buổi đầu ra mắt. Tất cả những thắc mắc, góp ý, tâm tư và nguyện vọng của các bạn đều được chính CEO lắng nghe và giải đáp.

Trong số các Newbie lần này, có rất nhiều bạn còn bỡ ngỡ với môi trường công sở, chưa từng một lần được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhưng cũng có không ít những bạn đã từng có thời gian thử sức ở một vài vị trí trước khi đến với NOVAON. Tuy nhiên, cảm giác chung của các bạn khi được trở thành một chiến binh của đại gia đình NOVAON đó là sự chuyên nghiệp, năng động, và sự kết nối của các thành viên không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống, đúng như những gì CEO chia sẻ: Người NOVAON là “One Team”.

welcome-newbie-3

Kết thúc buổi gặp gỡ, các Newbie đều bày tỏ hi vọng môi trường NOVAON sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các bạn được bay cao, bay xa hơn nữa trong tương lai. NOVAON cũng cam kết sẽ hỗ trợ tối đa các bạn về kiến thức, cơ sở vật chất để các bạn có thể có một môi trường làm việc năng động và hiệu quả.

welcome-newbie-4

Trước đó, từ ngày 17/8, Tập đoàn Internet NOVAON đã tổ chức khoá đào tạo đặc biệt về Digital Marketing dành riêng cho các Newbie. Kết thúc khoá đào tạo, các bạn sẽ được tham gia một buổi Present để tự tìm lấy cho mình cơ hội đoạt tấm vé trở thành nhân viên chính thức của Tập đoàn. Với sự tư vấn, hỗ trợ và chia sẻ tư anh Nguyễn Minh Quý, CEO NOVAON cùng các Chuyên gia Digital Marketing, các Newbie đã tích luỹ được thêm rất nhiều kiến thức và các gương mặt vượt qua thử thách, gia nhập đội quân hùng mạnh NOVAON đã được tiết lộ.

Trong thời gian tới, NOVAON sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những cơ hội mới để thắp sáng thành công tài năng trẻ.