NOVAON đạt Top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

NOVAON đạt Top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Vượt qua những đánh giá từ hội đồng thẩm định và các chuyên gia uy tín, NOVAON đã vinh dự nhận danh hiệu doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất Việt Nam khi đứng thứ 32 trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2019.

Vào ngày 19/4, tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng FAST500 năm 2019. Trải qua 9 năm công bố liên tiếp, Bảng xếp hạng FAST500 do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report và báo VietNamNet tổ chức đã đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của hàng trăm doanh nghiệp đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, các doanh nghiệp này được cho là động lực tăng trưởng của cả nền kinh tế.

Thứ hạng của các doanh nghiệp trong bảng xếp hạng FAST500 được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn 4 năm gần nhất. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

NOVAON-Fast500

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Giám đốc Kinh Doanh NOVAON ADS Saigon lên nhận danh hiệu

Ghi danh vào Bảng xếp hạng FAST500 năm 2019 là những doanh nghiệp luôn tìm tòi, sáng tạo trong kinh doanh, tận dụng các cơ hội tăng trưởng, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà. Đáng chú ý, trong khuôn khổ lễ vinh danh năm nay lần đầu tiên xuất hiện nhưng Tập đoàn NOVAON đã xuất sắc ở vị trí cao đứng thứ 32 trong số 500 doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng FAST500 năm 2019. Điều đó thể hiện tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững của Tập đoàn NOVAON, là minh chứng cho tầm nhìn dài hạn, sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh, và quyết tâm bứt phá mạnh mẽ trong thời gian qua.

Tập đoàn NOVAON có 13 năm kinh nghiệm và hoạt động trong 3 mảng chính: Digital Marketing, Adtech và Chuyển đổi số. Hiện nay, NOVAON có 6 đơn vị thành viên  và 500 nhân sự tại 5 quốc gia đông nam Á.

Chia sẻ tại sự kiện bà Nguyễn Thị Mỹ Dung – Giám đốc Kinh doanh NOVAON ADS Sài Gòn  cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi đứng thứ 32 trong Bảng xếp hạng FAST500. Để đạt được thành tích này, chúng tôi đã được sự ủng hộ và đồng hành của hơn 50.000 khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt hơn, đem lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cho xã hội.”.

Là đối tác của Google có thị phần lớn nhất Đông Nam Á, Tập đoàn NOVAON cũng là doanh nghiệp trong top 50 doanh nghiệp công nghệ lớn nhất Việt Nam và top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 do Vinasa (hiệp hội phần mềm Việt Nam) bình chọn.