NOVAON chính thức trở thành đối tác cấp cao tiên phong của TikTok tại Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

NOVAON chính thức trở thành đối tác cấp cao tiên phong của TikTok tại Việt Nam

Ngày 15/6/2019 tại khách sạn Fortuna Hà Nội, Tập đoàn Novaon phố hợp cùng với TikTok tổ chức hội thảo “Giải pháp marketing trên nền tảng TikTok”. Hội thảo có sự tham gia của ông Nguyễn Lâm Thanh – Public Policy Director TikTok Việt Nam, bà Kate Tạ – Agency Partnership Manager TikTok Việt NamSự kiện thu hút hơn 400 cá nhân, doanh nghiệp, cùng hơn 30 chuyên gia hàng đầu ngành digital marketing.

Năm 2016 chứng kiến một sự bùng nổ chưa từng thấy trên nền tảng truyền thông xã hội, có tên gọi là TikTok. Và chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi, TikTok đã có tới 850 triệu người dùng trên thế giới, tính riêng ở Việt Nam là 15 triệu người dùng. Vậy TikTok là gì? TikTok – một sản phẩm của 1 startup công nghệ, là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong quý đầu tiên năm 2018, và cũng là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới.

Chia sẻ tại hội thảo bà Kate Tạ đã trình bày về chủ đề “TikTok – Nền tảng truyền thông thế hệ mới” với các hình thức quảng cáo mới lạ độc đáo của TikTok cùng với những dẫn chứng cụ thể về những thành công đã đạt được của những case stady tiêu biếu.
Ngoài ra, trình bày tại hội thảo với chủ đề “Kinh nghiệm triển khai quảng cáo TikTok hiệu quả” ông Lê Viết Hải Sơn – Phó tổng Giám đốc Novaon đã mang đến cho hội thảo những kinh nghiệm hết sức thực tế, với những ví dụ sinh động và cuốn hút.

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc vào 11h30 cùng ngày!

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

NXS_9487

Ông Nguyễn Minh Quý – Chủ tịch NOVAON phát biểu tại hội thảo

NXS_9517

Bà Kate Tạ – Agency Partnership Manager TikTok Việt Nam

Anh Sơn - TIKTOK

Ông Lê Viết Hải Sơn – Phó tổng Giám đốc NOVAON chia sẻ về kinh nghiệm thực tế 

Tọa đàm Tiktok NXS_9543

NXS_9404NXS_9405NXS_9693