Nhân viên NOVAON tưng bừng du lịch cùng “Giá gốc siêu sốc”

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter0Pin on Pinterest0

Cơ hội mua vé máy bay siêu rẻ, đảm bảo rẻ hơn giá bán trên Vietjet Air, Jetstar Pacific và rẻ hơn tất cả các phòng vé dành cho nhân viên NOVAON.

Bookin.vn vừa mang đến một tin “hot”cho NOVAON khi khi chính thức trở thành đại lý cấp 1 của Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Để ghi dấu ấn sự kiện “khủng” này của Bookin và cũng là để chia sẻ niềm vui cùng các thành viên trong Ngôi nhà chung NOVAON, Ban Lãnh đạo Công ty quyết định triển khai chương trình khuyến mại bán vé máy bay “Giá gốc siêu sốc” cho toàn bộ nhân viên trong Công ty.

Nhân viên NOVAON có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ trong chương trình "Giá gốc siêu sốc" của Bookin.vn
Tưng bừng cùng “Giá gốc siêu sốc” của Bookin.vn

Đây là cơ hội có 1-0-2 dành cho các thành viên của gia đình NOVAON để có thể sở hữu vé máy bay siêu rẻ cho mình và người thân.

Đặc biệt, mỗi người sẽ được mua không giới hạn số lượng vé, chiều đi trên một lần book và hoàn toàn có thể mua vé hộ chọ bạn bè hoặc người thân của mình.

Thời gian bay được áp dụng cho tất cả các chuyên bay của Vietjet Air và Jetstar Pacific trong năm 2015 nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm book vé từ bây giờ và chuẩn bị cho mình những kế hoạch du lịch, nghỉ dưỡng vào các kỳ nghỉ lễ sắp tới của năm.

Chương trình “Giá gốc siêu sốc” dành cho tất cả nhân viên của NOVAON sẽ được triển khai từ ngày 21/7/2015 đến 31/8/2015. Vì thế ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay like fanpage Thích Du Lịch và truy cập vào website bookin.vn bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình để có thể đặt vé và nhận ưu đãi. Mọi người cũng đừng quên sử dụng email công ty (đuôi novaon.vn) để liên hệ thanh toán và nhận code vé nhé.

Còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch du lịch và cùng Bookin.vn tưng bừng nhận vé máy bay “Giá gốc siêu sốc” ngay hôm nay nhé!!!