Đơn vị thành viên

Tập đoàn Internet NOVAON được thành lập từ năm 2006. Sau chặng đường 9 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, tới thời điểm này chúng tôi tự hào khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Internet. Sứ mệnh của Tập đoàn NOVAON là nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ Internet để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như cải thiện, phát triển chất lượng cuộc sống cho con người và cộng đồng.

 

 

Công ty quảng cáo NOVAON ADS

novaon ads logo

NOVAON ADS

Vượt qua những tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe để trở thành đối tác cao cấp của Google, NOVAON ADS đã luôn khẳng định được vị thế của một công ty Digital Marketing hàng đầu và hiện đang là một trong hai đơn vị chiếm thị phần quảng cáo Google lớn nhất tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

 

Novanet

NOVANET

NOVANET tự hào là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên cung cấp các giải pháp Marketing Online thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối đa hóa doanh số.

Tìm hiểu thêm

NOVANET

Công ty dữ liệu mạng NOVAON

NOVAON IDC

Tự hào là một đơn vị có 9 năm kinh nghiệm về Digital marketing, NOVAON IDC triển khai chiến lược tổng thể Website gồm: Thân thiện với người dùng mục tiêu, khác biệt về phong cách, ứng dụng tốt cho Marketing – bán hàng, thân thiện với thiết bị di động, NOVAON IDC đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ

Tìm hiểu thêm

fullcolor-01

Bookin.vn

Bookin.vn là một sản phẩm của Tập đoàn Internet NOVAON. Bằng việc ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến của Tập đoàn, Bookin.vn tự hào là đơn vị OTA (Online-Travel-Agent) tiên phong cung cấp các giải pháp du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu du lịch thuận tiện nhất – nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Đặt vé trực tuyến

580 x 380

Udoctor

là một ứng dụng Hỏi bác sĩ miễn phí của Tập đoàn Internet NOVAON. Dựa trên nền tảng ứng dụng di động, Udoctor giúp người dùng nhận được tư vấn sức khoẻ của bác sĩ ở bất cứ nơi đâu và bất cứ thời gian nào. Nhờ những tính năng hữu ích và vượt trội, Udoctor đang là Top 1 trên Google Play và App Store về lĩnh vực sức khoẻ tại Việt Nam, hơn 1000 Bác sĩ và 30.000 người dùng đã gia nhập ứng dụng.

Tìm hiểu thêm