Đơn vị thành viên

Tập đoàn Digital NOVAON được thành lập từ năm 2006. Sau chặng đường 11 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, tới thời điểm này chúng tôi tự hào khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Internet. Sứ mệnh của Tập đoàn NOVAON là nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ Internet để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như cải thiện, phát triển chất lượng cuộc sống cho con người và cộng đồng.

 

 

Công ty quảng cáo NOVAON ADS

novaon ads logo

NOVAON ADS

Vượt qua những tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe để trở thành đối tác cao cấp của Google, NOVAON ADS đã luôn khẳng định được vị thế của một công ty Digital Marketing hàng đầu và hiện đang là một trong hai đơn vị chiếm thị phần quảng cáo Google lớn nhất tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

 

Novanet

NOVANET

NOVANET tự hào là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên cung cấp các giải pháp Marketing Online thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối đa hóa doanh số.

Tìm hiểu thêm

NOVANET

Đặt vé trực tuyến
fullcolor-01

Bookin.vn

Bookin.vn là một sản phẩm của Tập đoàn Digital NOVAON. Bằng việc ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến của Tập đoàn, Bookin.vn tự hào là đơn vị OTA (Online-Travel-Agent) tiên phong cung cấp các giải pháp du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu du lịch thuận tiện nhất – nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Novaon Commerce

Novaon Commerce là trung tâm triển khai các giải pháp thương mại điện tử dành cho người bán (merchant). Trong đó, Oncommerce là giải pháp tiêu biểu, là giải pháp bán hàng đa kênh dành cho người bán hàng trên sàn thương mại điện tử. Oncommerce giúp bạn bán hàng cả khi đối thủ đang ngủ với chi phí nhân viên cực thấp.

Novaon Commerce

Novaon Digital Export

Novaon Digital Export

Novaon Digital Export tự hào là giải pháp tổng thể đầu tiên về xuất khẩu trực tuyến dành cho nhà nhập khẩu với 3 trụ cột là các nền tảng toàn cầu bao gồm Alibaba.com, Google, LinkIn.

Novaon AutoAds

Novaon AutoAds tự hào là bộ công cụ tối ưu quảng cáo đầu tiên dành cho nhà quảng cáo được triển khai trên toàn APAC. Đây là sản phẩm Adtech (ứng dụng công nghệ vào quảng cáo) nhằm giúp nhà quảng cáo nâng cao hiệu quả của quá trình tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí.

Tìm hiểu thêm

User Expirience UIUX

Novaon X

Novaon X

Trung tâm Novaon X là nơi khả năng sáng tạo của bạn được thỏa sức bay nhảy. Đây là trung tâm chuyên nghiên cứu, phát triển các dịch vụ mới hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Trung tâm Novaon X mang đến những sản phẩm tốt nhất, ưu việt nhất mang lại hiệu quả kinh doanh cao, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu chi phí nhân lực.