Đơn vị thành viên

Tập đoàn Digital NOVAON được thành lập từ năm 2006. Sau chặng đường 12 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, tới thời điểm này chúng tôi tự hào khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Internet. Sứ mệnh của Tập đoàn NOVAON là nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ Internet để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như cải thiện, phát triển chất lượng cuộc sống cho con người và cộng đồng.

Công ty quảng cáo NOVAON ADS

novaon ads logo

NOVAON ADS

Vượt qua những tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe để trở thành đối tác cao cấp của Google, NOVAON ADS đã luôn khẳng định được vị thế của một công ty Digital Marketing hàng đầu và hiện đang là một trong hai đơn vị chiếm thị phần quảng cáo Google lớn nhất tại Việt Nam.

Click for more

Novanet

NOVANET

NOVANET tự hào là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên cung cấp các giải pháp Marketing Online thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối đa hóa doanh số.

Click for more

NOVANET

 

Đặt vé trực tuyến

fullcolor-01

Bookin.vn

Bookin.vn là một sản phẩm của Tập đoàn Digital NOVAON. Bằng việc ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến của Tập đoàn, Bookin.vn tự hào là đơn vị OTA (Online-Travel-Agent) tiên phong cung cấp các giải pháp du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu du lịch thuận tiện nhất – nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Click for more

NovaonX

 

NovaonX là nền tảng marketing automation bao gồm bộ công cụ Chatbot và bán hàng tự động, Bộ công cụ tạo Landingpage một cách nhanh chóng. Giúp bạn bán hàng cả khi đối thủ đang ngủ với chi phí nhân viên cực thấp. Đặc biệt, bạn có thể tạo Landingpage chuyên nghiệp chỉ trong vòng 5 phút cho dù bạn là người mới hay là một chuyên gia. Hiện nay, NovaonX đang có tới 5000 nhà quảng cáo đang tin dùng và có những phản hồi rất tích cực.

Click for more

Novaon X

Novaon Digital Export

Novaon Global

Novaon Global bao gồm 3 chi nhánh tại Singapore, Indonesia, Philippines và 3 văn phòng đại diện tại Thái Lan, Malaysia, và India.

Novaon AutoAds

Novaon AutoAds tự hào là bộ công cụ tối ưu quảng cáo đầu tiên dành cho nhà quảng cáo được triển khai trên toàn APAC. Đây là sản phẩm Adtech (ứng dụng công nghệ vào quảng cáo) nhằm giúp nhà quảng cáo nâng cao hiệu quả của quá trình tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí. Tính đến thời điểm này, Novaon AutoAds đã nhận được sự chào đón của cộng đồng, minh chứng cho điều đó Novaon AutoAds đang có tới 8000 nhà quảng cáo tin dùng.

Click for more

User Expirience UIUX