Đơn vị thành viên

Tập đoàn Digital NOVAON được thành lập từ năm 2006. Sau chặng đường 13 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, tới thời điểm này chúng tôi tự hào khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Internet. Sứ mệnh của Tập đoàn NOVAON là nỗ lực phát triển các sản phẩm và dịch vụ Internet để nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp cũng như cải thiện, phát triển chất lượng cuộc sống cho con người và cộng đồng.

Công ty quảng cáo NOVAON ADS

novaon ads logo

Vượt qua những tiêu chuẩn xét duyệt khắt khe để trở thành đối tác cao cấp của Google, NOVAON ADS đã luôn khẳng định được vị thế của một công ty Digital Marketing hàng đầu và hiện đang là đơn vị chiếm thị phần quảng cáo Google lớn nhất tại Việt Nam.

Click for more

Novaon AutoAds tự hào là  nền tảng tối ưu quảng cáo lớn nhất Đông Nam Á dành cho nhà quảng cáo được triển khai trên toàn APAC. Đây là sản phẩm Adtech (ứng dụng công nghệ vào quảng cáo) nhằm giúp nhà quảng cáo nâng cao hiệu quả của quá trình tối ưu quảng cáo, tiết kiệm chi phí. Tính đến thời điểm này, Novaon AutoAds đã nhận được sự chào đón của cộng đồng, minh chứng cho điều đó Novaon AutoAds đang có tới 25000+ nhà quảng cáo tin dùng.

Click for more

User Expirience UIUX

 

NovaonX – Nền tảng Marketing Automation đầu tiên tại Việt Nam phát triển dựa trên ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn (AI – Big Data), gồm 6 sản phẩm tiên phong: NOVAONX CRM: Công cụ quản trị khách hàng; NOVAONX Chatbot: Công cụ Chatbot và bán hàng tự động; NOVAONX Landingpage: Công cụ tạo Landingpage chuyển đổi cao trong 5 phút; NOVAONX Social: Công cụ quản trị mạng xã hội tập trung; NOVAONX Email: Công cụ tiếp thị email tự động; Và NOVAONX Ads Automation: Công cụ tối ưu quảng cáo tự động. Hiện nay, NovaonX đang có tới 20000+ nhà quảng cáo tin dùng và có những phản hồi rất tích cực.

Click for more

Novanet

NOVANET tự hào là mạng quảng cáo ngữ cảnh Việt Nam đầu tiên cung cấp các giải pháp Marketing Online thông minh giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tối đa hóa doanh số.

Click for more

NOVANET
Novaon Digital Export

Novaon Global bao gồm 3 chi nhánh tại Singapore, Indonesia, Philippines và 3 văn phòng đại diện tại Thái Lan, Malaysia, và India.

Bookin

Bookin.vn là một sản phẩm của Tập đoàn Digital NOVAON. Bằng việc ứng dụng công nghệ và kinh nghiệm quảng cáo trực tuyến của Tập đoàn, Bookin.vn tự hào là đơn vị OTA (Online-Travel-Agent) tiên phong cung cấp các giải pháp du lịch trọn gói phục vụ nhu cầu du lịch thuận tiện nhất – nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Click for more

Đặt vé trực tuyến